- 
                    Trang Điểm Mặt
                    
                    
                    
                    Giảm đến 25% 
  Phấn Nước LEMONADE SPF50+ PA+++ A01 Light      Matte Addict Dual Cushion
	
	
  	
  	       		
  			
			    			    
			    			    			    
			    
			     
			      
			      			      
					  
			      	
						  	
      						
					
			      	
			        
			      
 
 
    
    
            
        
  
      
	
  
    
							
					  
					  
					  
					  					  	
					  					  
					  
					  389,000Đ
			        					
					      Giá thị trường: 459,000Đ - Tiết kiệm: 70,000Đ (-15% )  
					   			        
			        			        			        			      
			      			     Phấn Nước LEMONADE Matte Addict Dual Cushion SPF50+ PA+++
Vào mùa hè, việc trang điểm thường gặp nhiều khó khăn hơn, bởi lẽ nếu không chọn đúng sản phẩm kem nền/cushion thích hợp thì lớp trang điểm sẽ rất dễ xỉn màu, loang lỗ và bóng dầu, đặc biệt là các bạn sở hữu làn da dầu, hỗn hợp thiên dầu ở Việt Nam. Nhưng từ nay các bạn đừng lo nữa, vì nàng “phù thuỷ makeup” Quách Ánh vừa mới tung ra Phấn Nước LEMONADE Matte Addict Dual Cushion SPF50+ PA+++ vô cùng đặc biệt với 2 chức năng gói gọn trong 1 sản phẩm: lớp Face Filler kiềm dầu mịn da và lớp Cushion mỏng nhẹ mịn lỳ sẽ giúp cứu nguy làn da dầu bất trị trong mùa hè này!


Công dụng sản phẩm:
 
FACE FILLER (2g)
- Kem lót dạng balm là bước makeup nền đầu tiên giúp làn da mịn màng, che phủ lỗ chân lông và hạn chế bóng dầu suốt cả ngày. Chứng nhận EWG cấp độ 0 đồng nghĩa với độ an toàn tuyệt đối cho làn da, cùng với hoạt chất Salicylic Acid, Face Filler chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho làn da dầu bất trị.
- Đặc biệt, Face Filler phù hợp với tất cả làn da, tất cả sản phẩm nền bạn đang dùng cho dù đó là cushion, kem nền hay phấn phủ.
- Mách nhỏ: Dùng tay lấy một lượng Face Filler mỏng thoa đều lên gương mặt. Tập trung vào những vị trí có lỗ chân lông to và da tiết dầu nhiều. Thoa kĩ sản phẩm trên da để đạt hiệu quả tốt nhất.
CUSHION (14g)
- Mỏng nhẹ, Lì mịn màng, Set nhanh và Lâu trôi
- Phấn nước mang kết cấu mỏng nhẹ nhưng tệp nhanh gọn vào da trong tích tắc, giúp da trông thật sáng khỏe, căng mướt nhưng hoàn toàn không bị bóng dầu.
- Chỉ số chống nắng SPF 50+ và PA+++ giúp bảo vệ da tối đa suốt 8 giờ.
- Độ che phủ hoàn hảo, giúp che phủ mụn đỏ và vết thâm hiệu quả nhưng lớp nền trông vẫn thật tự nhiên.
- Kiểm soát dầu nhờn và bền màu suốt cả ngày dài, phù hợp với da hỗn hợp và da dầu.
LEMONADE là thương hiệu makeup được đặc biệt tạo ra như một món quà dành riêng cho phụ nữ Việt Nam của "Phù thủy Makeup Việt Nam" - Quách Ánh. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trang điểm gần 10 năm của mình, Quách Ánh đã nghiền ngẫm, nghiên cứu và và cho ra đời "đứa con tinh thần đầu tiên" của mình là dòng Son Kem Lì 2 Đầu LEMONADE Perfect Couple Lip. Sản phẩm ngày càng được yêu thích bởi các bạn gái nhờ thành phần và chất lượng hàng đầu, nhưng lại có mức giá quá ư "hạt dẻ". LEMONADE hứa hẹn sẽ là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam được giới trẻ ưa chuộng trong tương lai.

Phấn Nước LEMONADE Matte Addict Dual Cushion SPF50+ PA+++ hiện đã có mặt tại Olix với 2 tông màu phù hợp cho màu da của người Việt Nam:
A01 Light – Tone sáng (da sáng)
A02 Natural – Tone tự nhiên (da trung bình)
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Tránh ánh nắng trực tiếp ánh nắng mặt trời.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Quy cách sản phẩm: 2g (face filler), 14g (cushion)
Thương hiệu: LEMONADE
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: Hàn Quốc
| Sản phẩm: Phấn Nước LEMONADE SPF50+ PA+++ A01 Light | |
| Barcode | 8809367878886 | 
| Thương Hiệu | LEMONADE | 
| Xuất xứ | Việt Nam | 
| Trọng Lượng | 0.5 | 
| Đặc Tính | Dạng Lì | 

 
     
 
		
		 Trang Điểm
Trang Điểm Chăm Sóc Da Mặt
Chăm Sóc Da Mặt Chăm Sóc Vùng Da Mắt
Chăm Sóc Vùng Da Mắt 
      Chăm Sóc Cơ Thể
Chăm Sóc Cơ Thể Nước Hoa
Nước Hoa Chăm Sóc Tóc
Chăm Sóc Tóc Thực Phẩm Chức Năng
Thực Phẩm Chức Năng Chăm Sóc Cho Bé
Chăm Sóc Cho Bé Chăm Sóc Cho Nam
Chăm Sóc Cho Nam Mặt Nạ Dưỡng Da
Mặt Nạ Dưỡng Da



 
									
 
                
         
     