Thương Hiệu: FARLIN
Mã Sản Phẩm: 201708602376
Trạng Thái: Còn hàng
123,000Đ
Giá thị trường: 125,000Đ - Tiết kiệm: 2,000Đ (-2% )

Bình Sữa Vt Farlin 60cc Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cao

Việc chọn lựa đồ sơ sinh, đặc biệt là bình sữa không hề đơn giản. Mẹ cần phải chọn lựa được sản phẩm phù hợp bảm đảm an toàn, không gây hại đến sức khỏe Bé. Bình Sữa Vt Farlin 60cc Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cao là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, làm từ thủy tinh trung tính không chứa BPA, chịu được nhiệt độ cao và dễ dàng cho việc vệ sinh. Ngoài ra, núm ty silicone siêu mềm tích hợp van thông khí giúp bảo vệ lưỡi Bé, giúp sữa chảy đều và có cảm giác dễ chịu khi Bé bú sữa.Farlin là thương hiệu đồ sơ sinh lớn của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972. Giá trị cốt lõi Farlin hướng tới là trở thành nhà sáng chế các sản phẩm chăm sóc Bé giúp đảm bảo sức khỏe và sự phát triển khỏe mạnh của các Bé. Sự kết hợp giữa các yếu tố: Phong cách, đột phá công nghệ và ý kiến của các chuyên gia đã giúp Farlin thiết kế và sản xuất ra hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khắp Trẻ em trên thế giới.

Mô tả sản phẩm


Bình Sữa Vt Farlin 60cc Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cao được làm từ thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt cao và không chứa BPA cùng nhiều chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe Bé.

- Bề mặt thủy tinh nhẵn mịn, không bám bẩn, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh.

- Thiết kế nắp bình chắc chắn hạn chế tình trạng tràn sữa khi pha và lắc bình.

- Núm ty silicone mềm giúp chống tưa lưỡi và thiết kế đặc biệt có van thông khí giúp sữa chảy đều, tránh cho Bé không bị sặc.

- Phần đế rộng giúp bình sữa đứng vững hơn trên mọi bề mặt.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Liên Minh Châu Âu.

Lưu ý

Sản phẩm dành cho Bé sơ sinh trở lên

Chất liệu: Thủy tinh và silicone

Dung tích: 60ml

Thương hiệu: Farlin

Xuất xứ: Đài Loan

Trên thị trường có những loại hàng để giá rẻ hơn nhưng chúng tôi cam kết là nhà phân phối chính hãng nên bán đúng giá và đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe người dùng.
Sản phẩm: Bình Sữa Vt Farlin 60cc Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cao
Barcode 4710962142057
Thương Hiệu FARLIN

Viết nhận xét mới

Note: HTML is not translated!