There are no products to list in this category.

Để có một đôi môi căng mọng, hồng hào tự nhiên, bạn nên chăm chỉ tẩy da chết cho môi.

Bạn có biết tẩy tế bào chết cho môi sẽ giúp tránh được tình trạng thâm môi hoặc môi bị xỉn màu hay không? Nghe có vẻ cầu kỳ vậy thôi nhưng thực ra tẩy da chết cho môi là một công việc vô cùng đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ với những nguyên liệu luôn có sẵn trong bếp.

Thường xuyên làm việc trong môi trường điều hoà khô và lạnh khiến đôi môi nứt nẻ đau rát. Hay đánh son, đặc biệt là son lì, dễ khiến cho đôi môi trở nên khô ráp vì thế mà việc sơn môi trở nên vất vả hơn bao giờ hết… Nếu bạn đang phải chịu đựng những tình trạng khó chịu này, việc cần thiết nhất là ngay lập tức tẩy da chết cho môi. Đôi môi, thậm chí còn mong manh hơn cả da mặt nhạy cảm, rất cần thường xuyên chăm dưỡng mới có thể duy trì trạng thái luôn ẩm mượt, căng mọng và hồng hào.

Dùng sản phẩm tẩy da chết cho môi rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Đầu tiên, thoa đều sản phẩm lên bề mặt môi. Massage nhẹ nhàng theo dạng xoáy tròn trong khoảng 1-3 phút. Khi đã cảm nhận tế bào chết đã được lấy đi hoàn toàn (công dụng sản phẩm thay đổi tùy thuộc vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người), dùng khăn bông ẩm lau nhẹ trên môi. Kết thúc, rửa lại bằng nước ấm.